กลุ่มธุรกิจหลัก TSR

TSR มี 4 กลุ่มธุรกิจหลัก คือ แบรนด์อัลไพน์ จัดจำหน่ายเครื่องทำน้ำแข็งเทคโนโลยีจากยุโรป แบรนด์ดริ้งค์โค จัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำชั้นนำกว่า 13 แบรนด์ทั่วโลก แบรนด์เซฟ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำเซฟ และแบรนด์ผ่อนสบาย ให้บริการธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อเครื่องใช้ไฟฟ้า

“เป็นผู้ส่งมอบทางเลือกที่ดีที่สุดเพื่อยกระดับคุณภาพชีวิตของทุกคน”

“ทีเอสอาร์” เราเริ่มต้นธุรกิจเป็นผู้ผลิตและจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ “เซฟ” ที่มีคุณภาพ มีโรงงานผลิตเครื่องกรองน้ำที่ได้รับมาตรฐาน และด้วยประสบการณ์มากกว่า 45 ปี จึงเป็นที่ยอมรับทั้งเรื่องคุณภาพในด้านการผลิตและการจัดจำหน่าย โดยในปัจจุบันได้ขยายกลุ่มธุรกิจออกไปสู่ธุรกิจสินเชื่อเช่าซื้อ ธุรกิจน้ำแข็ง และอื่น ๆ ภายใต้กรอบความคิดที่จะส่งมอบสินค้าที่หลากหลาย การบริการที่ตอบโจทย์ การชำระเงินที่มีความยืดหยุ่น เพื่อมอบความสุข ความพึงพอใจ สุขภาพที่ดีสำหรับทุกคน ทุกธุรกิจ

นักลงทุนสัมพันธ์ 

ทีเอสอาร์ หรือ บริษัท เธียรสุรัตน์ จำกัด (มหาชน) มีจุดเริ่มต้นการจัดจำหน่ายเครื่องกรองน้ำ ในปี 2519 และก่อตั้งในรูปแบบของบริษัทในปี 2535 โดยมีจุดมุ่งหมาย คือ การผลิตและการจำหน่ายเครื่องกรองน้ำที่มีคุณภาพดี ได้มาตรฐานสากล ให้คุณประโยชน์ต่อร่างกาย ภายใต้แบรนด์ เซฟ และเข้าจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ในปี 2557

ข่าวสารและความเคลื่อนไหว ทีเอสอาร์

รับข่าวสาร กิจกรรม ความเคลื่อนไหวของบริษัทฯ และธุรกิจในเครือ