เกี่ยวกับเซฟ

กว่า 45 ปี จากประสบการณ์ที่ เครื่องกรองน้ำเซฟ อยู่ในตลาด กับยอดจัดจำหน่ายมากกว่า 1 ล้านเครื่องทั่วประเทศ ด้วยคุณภาพและการบริการที่เหนือมาตรฐาน ผลิตภัณฑ์ได้มีการออกแบบที่สวยงาม ทันสมัย กะทัดรัด ใช้งานง่าย และมีการบริการติดตั้งฟรีถึงบ้าน โดยมีหลากหลายรุ่น ครอบคลุมทุกระบบเทคโนโลยีการกรอง ให้เหมาะสมกับสภาพคุณภาพน้ำดิบ คือ

วัตถุดิบสารกรองและอุปกรณ์ที่ใช้มีคุณภาพตามมาตรฐาน NSF (National Sanitation Foundation) โดยมีการพัฒนาผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง เพื่อรูปแบบการใช้ชีวิตที่สะอาด ปลอดภัย และสุขภาพดี

เรียนรู้เพิ่มเติม

เครื่องกรองน้ำที่ครอบคลุมทุกระบบการกรอง

ทำไมต้องเลือกเซฟ

บริการติดตั้งและมีทีมดูแลหลังการขายถึงบ้านทั่วประเทศ

ผลิตภัณฑ์หลากหลายรุ่นให้เลือกตามสภาพน้ำดิบและจำนวนสมาชิกในครอบครัว

ใช้วัสดุอุปกรณ์ ไส้กรอง และควบคุมการผลิตที่ได้มาตรฐาน

มีประสบการณ์ มีความเป็นมืออาชีพกว่า 45 ปี

ให้บริการผ่อนชำระได้ แม้ไม่มีบัตรเครดิต

ความแตกต่างของ เครื่องกรองน้ำดื่ม VS เครื่องกรองน้ำใช้

เครื่องกรองน้ำดื่ม: ระบบกรองน้ำมีขั้นตอนในการกรองคล้ายกับการกรองน้ำใช้ แต่จะเพิ่มประสิทธิภาพในการกำจัดสิ่งปนเปื้อนออกจากน้ำก่อนนำไปบริโภค โดยเฉพาะเชื้อโรคต่าง ๆ ซึ่งเครื่องกรองน้ำดื่มนั้นสามารถติดตั้งแยกตามจุดใช้งานได้หลายจุด

เครื่องกรองน้ำใช้: ระบบกรองน้ำที่มีไว้เพื่อปรับปรุงคุณภาพน้ำให้ดีขึ้นก่อนเข้าสู่ระบบประปาภายในบ้าน และยังเป็นการเตรียมความพร้อมของน้ำก่อนเข้าระบบกรองน้ำดื่มอีกด้วย โดยเฉพาะในพื้นที่น้ำกร่อย น้ำเค็ม น้ำกระด้าง (สำหรับพื้นที่ที่ใช้น้ำบาดาล) อีกทั้งระบบกรองน้ำใช้นี้ยังช่วยถนอมระบบประปาในบ้านไม่ให้เกิดปัญหาในระยะยาวตามมา ซึ่งระบบกรองน้ำใช้นี้ควรติดตั้งเป็นสิ่งที่สองรองลงมาจากมิเตอร์น้ำประปาเลยทีเดียว หลังจากนั้นน้ำใช้ที่ผ่านระบบการกรองแล้วจะถูกแจกจ่ายไปยังส่วนต่าง ๆ ในบ้าน รวมถึงจ่ายไปยังระบบกรองน้ำดื่มด้วย